Tin Tức

Tham gia chương trình affiliate cùng Mama's Choice

Trở thành Tiktok ư? Ngại gì không thử? Cùng tham gia chương trình affiliate của Mama's Choice để nhận được những ưu đãi và phần quà hấp dẫn nhé!

Xem thêm

Làm Việc Ở Nước Ngoài, Mẹ Bỉm Sữa Vẫn Vô Tư Nuôi Con Bằng Sữa Mẹ

Khoảng cách không còn là vấn đề khi người mẹ muốn dành những điều tốt nhất cho con. Một người mẹ đã gửi sữa của mình từ Singapore về Philippines cho con vì muốn nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn.

Xem thêm

Muốn Nhiều Sữa - Kích Sữa Phải Chuẩn

Việc kích sữa phải dựa trên các cơ sở khoa học. Nếu chỉ tin theo các cách truyền miệng dân gian, nhiều mẹ còn rơi vào tình trạng tắc sữa, mất sữa.

Xem thêm

Bí Quyết Của MC Hồng Phượng Để Có Nguồn Sữa Dồi Dào

Vốn không phải người dồi dào sữa cho con, đặc biệt lại sinh mổ, nhưng bà xã diễn viên xiếc Quốc Cơ – MC Hồng Phượng vẫn có thể “gọi” sữa về được nhiều nhờ áp dụng một số bí quyết.

Xem thêm

Đầu Vú Bị Nứt - Phải Làm Sao?

Trong quá trình nuôi con bằng sữa mẹ, các mẹ sẽ không tránh khỏi việc đầu vú bị nứt, gây đau và bé bú không được. Vậy nguyên nhân đầu vú bị nứt là do đâu? Cách chữa trị như thế nào?

Xem thêm

5 Sai Lầm Vệ Sinh Khiến Con Uống Phải "Sữa Độc"

Bất kể là mùa gì trong năm thì vi khuẩn trong môi trường ẩm ướt như bình sữa đều có thể sinh sôi nảy nở được. Với hệ tiêu hóa và khả năng miễn dịch còn non nớt của bé, việc ti sữa trong một chiếc bình không đảm bảo vệ sinh sẽ khiến bé mắc các bệnh về tiêu hóa và...

Xem thêm

Tiệt Trùng Bình Sữa Và Phụ Kiện - Tưởng Dễ Mà Khó

Tiệt trùng bình sữa và phụ kiện là bước rất quan trọng trong quá trình nuôi con, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và sự phát triển của trẻ. Những cách tiệt trùng dưới đây tưởng chừng đúng đắn mà lại hóa sai, mẹ hãy lưu ý nhé!

Xem thêm

Sự Thật Ám Ảnh Đằng Sau Cốc Hứng Sữa Làm Từ Nguyên Liệu Kém Chất Lượng

Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ trong phần lớn thời gian đầu đời là dùng sữa, đặc biệt là sữa mẹ, vậy nên, phễu, núm ti, cốc hứng sữa,.. những vật dụng tiếp xúc trực tiếp với sữa ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe của bé.

Xem thêm

Mẹ 9x Truyền Cảm Hứng Nuôi Con Bằng Sữa mẹ

Câu chuyện nuôi con bằng sữa mẹ luôn khiến chúng ta thấy cảm động và thêm yêu những người phụ nữ hơn,. Và còn cảm động hơn nữa khi chính những người phụ nữ ấy đi truyền cảm hứng cho những người phụ nữ khác về việc nuôi con bằng nguồn sữa tự nhiên ấy

Xem thêm

2 Lít Sữa Mỗi Ngày Cho Con Chỉ Còn Là Chuyện Nhỏ

Việc nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn đối với các bà mẹ mà nói, là chuyện dễ mà lại không dễ. Bởi việc kích sao cho nhiều sữa, ăn gì cho nhiều sữa, sinh hoạt thế nào cho nhiều sữa luôn khiến các mẹ phải đau đầu.

Xem thêm

Bí Quyết Giúp Nuôi Con Bằng Sữa Mẹ Nhàn Tênh

Việc nuôi con bằng sữa mẹ chưa bao giờ là điều dễ dàng, tuy nhiên, mẹ hoàn toàn có thể làm được nếu biết áp dụng các bí quyết tưởng đơn giản mà cực kỳ hữu ích.

Xem thêm

Mẹ Bỉm Chia Sẻ Bí Quyết Hút Sữa Khi Đi Làm Trở Lại

Nuôi con bằng sữa mẹ chưa bao giờ là điều dễ dàng, nhất là khi mẹ bắt đầu quay trở lại công việc thường nhật thì làm thế nào để duy trì được nguồn sữa cho con là băn khoăn của hầu hết các bà mẹ bỉm sữa.

Xem thêm